Thủ tục mua xe Hyundai trả góp và lãi suất mới nhất 2019

 1. Thông số kỹ thuật Hyundai SantaFe 2019 tại Việt Nam
 2. Đánh giá xe SantaFe Premium 2019 tại Việt Nam
 3. Hyundai Santa Fe 2019 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?
 4. Giá xe Hyundai Elantra 2019 đầy đủ các phiên bản tại đại lý
 5. Đánh giá xe Hyundai Tucson N Line 2019 2020 mới ra mắt

Thương hiệu Hyundai với rất nhiều mẫu xe du lịch trải đều các phân khúc, xe có thiết kế thời trang với rất nhiều trang thiết bị tiện nghi hiện đại. Đáp ứng đúng xu hướng cũng như mong muốn sở hữu xe của người tiêu dùng hiện nay. Đáp ứng được rất nhiều tiêu chí về thiết kế, tiện nghi và giá thành, không chỉ thế Hyundai còn là đơn vị trực tiếp liên kết với hệ thống ngân hàng để mang đến những dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng của mình. Chỉ với một số tiền nhỏ là bạn đã có thể sở hữu xe với các thủ tục mua xe ô tô Hyundai trả góp linh động, nhanh chóng.

Loading...

Hyundai, Hyundai i10 2019, Hyundai Accent 2019, Hyundai Avante 2019, Hyundai Elantra 2019, Hyundai Sonata 2019,Hyundai Santa Fe 2019, Hyundai Kona 2019Hiện nay gần như tất cả các ngân hàng đã tham gia vào hệ thống bán lẻ đặc biệt là hỗ trợ tài chính trong việc mua xe ô tô trả góp. Hyundai gần như là đối tác uy tín và rất mạnh trong việc liên kết hợp tác với hệ thống ngân hàng. Trong số đó có những ngân hàng rất mạnh với lãi suất vô cùng ưu đãi trong việc cho vay mua ô tô như: Shinhanbank, Sacombank, Vietcombank hay BIDV và Tienphongbank là những ngân hàng có mức lãi suất cho vay mua xe khá hấp dẫn.

Thủ tục mua xe Hyundai trả góp mới nhất 2019

Nếu khách hàng đang có ý định muốn mua xe Hyundai trả góp thì chắc chắn giá bán chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hiện tại xe Hyundai được bày bán tại các showroom đa dạng các dòng xe với giá bán từ hơn 500 triệu đồng đến 2 tỷ đồng.

Hyundai, Hyundai i10 2019, Hyundai Accent 2019, Hyundai Avante 2019, Hyundai Elantra 2019, Hyundai Sonata 2019,Hyundai Santa Fe 2019, Hyundai Kona 2019Người đủ điều kiện mua ô tô trả góp là có việc làm, công việc kinh doanh ổn định, thu nhập cao, có thể chứng minh được nguồn thu nhập. Để thuận tiện cho việc thẩm định và rút ngắn thời gian làm hồ sơ, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để làm thủ tục mua xe ô tô trả góp:

Khách hàng mua xe ô tô trả góp là cá nhân cần:

 • + Bản sao giấy chứng minh thư, hộ khẩu của người vay và vợ/chồng.
 • + Bản sao giấy đăng ký kết hôn (đối với khách hàng đã lập gia đình)
 • + Bản sao giấy chứng nhận độc thân (với khách hàng chưa lập gia đình)
 • + Hợp đồng lao động, bảng lương của 2 vợ chồng, bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • + Hợp đồng mua ô tô (bản gốc), phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe (bản gốc).
 • + Bản sao giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần/cổ phiếu hoặc các chứng từ có giá khác (nếu có).
 • + Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Nếu không có hợp đồng làm việc mà chỉ có cửa hàng kinh doanh thì ngân hàng cần kết quả hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Khách hàng mua xe ô tô trả góp cũng có thể chứng minh thu nhập bằng hợp đồng cho thuê nhà của chính khách hàng.

Khách hàng mua xe ô tô trả góp là các công ty cần:

 • + Bản sao giấy đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận con dấu, đăng ký mã số thuế.
 • + Bản sao chứng minh thư của giám đốc, kế toán trưởng, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (nếu có).
 • + Báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, bản sao 1 số hoá đơn đầu ra, đầu vào gần đây nhất.
 • + Các hợp đồng kinh tế đã ký kết gần đây.
 • + Biên bản góp vốn (nếu là công ty TNHH hoặc công ty cổ phần).
 • + Hợp đồng mua ô tô (bản gốc), Bản sao phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe (bản gốc)
 • + Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi mua xe Ford trả góp
 • + Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu)
 • + CMND/Hộ chiếu của KH còn thời hạn hiệu lực theo quy định của pháp luật (xuất trình bản gốc)
 • + Hợp đồng mua bán ô tô
 • + Các giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của KH (Hợp đồng lao động, báo cáo tài chính (đối với công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể….)
 • + Các giấy tờ về tài sản đảm bảo, Hợp đồng tín dụng (theo mẫu), Hợp đồng cầm cố, thế chấp (theo mẫu)
 • + Các giấy nhận nợ (theo mẫu). Tất cả các giấy tờ “theo mẫu”, khách hàng sẽ được hỗ trợ. Người mua chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin và hồ sơ.

Nói một cách đơn giản, mua ô tô Hyundai trả góp là một hình thức giúp bạn sở hữu một chiếc xe mà chỉ cần phải trả trước 30%, hoặc chỉ khoảng 10% giá trị của xe. Phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài. Thông thường, đại lý sẽ là trung gian giữa ngân hàng và người mua. Bên cạnh khoản phí mua xe, người mua còn phải cân nhắc các chi phí khác để thực sự sở hữu được chiếc xe. Các loại phí khác bao gồm: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận