Đánh giá xe Ford Escape 2020 về thiết kế mới lộ diện!

  1. Ford F-150 Raptor 2021 giá bao nhiêu?
  2. Ford Explorer 2020 phiên bản dành riêng cho cảnh sát
  3. Giá xe Ford Explorer 2021 kèm lãi suất vay mua xe trả góp mới nhất

Từ những hình ảnh vừa bị lộ diện khi đang thử nghiệm của Ford Escape 2020, có thể thấy mẫu xe này sẽ chia sẻ ngôn ngữ thiết kế với chiếc hatchback Focus đời mới.

Loading...

Đánh giá xe Ford Escape 2020 về thiết kế mới lộ diện!

Cái tên Ford Escape đã trở nên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt, khi thế hệ đầu tiên của mẫu xe này đã được phân phối ở nước ta từ những năm đầu Thế kỷ XX.

SUV, Crossover, Ford Escape, Ford Escape 2021, Ford Escape 2020, Ford, Escape, Đồ chơi xe hơi, đồ chơi xe Ford, đánh giá xe, Review xeLà mẫu SUV/crossover đầu tiên của Ford Việt Nam, tuy nhiên Escape đã biến mất khỏi thị trường Việt kể từ sau thế hệ đầu tiên này. Trong khi đó ở các nước trên Thế giới, chiếc xe vẫn không ngừng được Ford cải tiến và hiện chuẩn bị bước sang thế hệ thứ 4, dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

SUV, Crossover, Ford Escape, Ford Escape 2021, Ford Escape 2020, Ford, Escape, Đồ chơi xe hơi, đồ chơi xe Ford, đánh giá xe, Review xeĐiều này được thể hiện rõ nhất ở phần đầu với lưới tản nhiệt lục giác rộng ngang, cặp đèn pha nổi khối và những mang hút gió trang trí ở hai bên cản trước. Cùng với vòm mui hơi dốc nhẹ về phía sau và đèn hậu LED, Escape mới đã có được vẻ ngoài trẻ trung, năng động và hiện đại hơn so với thế hệ hiện tại.SUV, Crossover, Ford Escape, Ford Escape 2021, Ford Escape 2020, Ford, Escape, Đồ chơi xe hơi, đồ chơi xe Ford, đánh giá xe, Review xeKhông chỉ chia sẻ chung ngôn ngữ thiết kế ở ngoại thất với Focus, Ford còn bố trí nội thất của Escape 2020 thế hệ mới với bố cục tương tự người anh em hatchback. Điều này được thể hiện rõ qua hệ thống thông tin giải trí SYNC3 được tích hợp vào một màn hình cảm ứng 8 inch gắn trên bảng táp-lô như một chiếc tablet. Dù hình chụp nội thất đầy đủ của chiếc xe chưa bị lộ diện, nhưng có thể thấy bảng táp-lô trên Escape 2020 cũng có khá nhiều góc cạnh nổi. SUV, Crossover, Ford Escape, Ford Escape 2021, Ford Escape 2020, Ford, Escape, Đồ chơi xe hơi, đồ chơi xe Ford, đánh giá xe, Review xeNằm bên dưới nắp ca-pô, Ford Escape 2020 thế hệ mới hứa hẹn sẽ tiếp tục sử dụng các lựa chọn động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh EcoBoost từ 1.5 tới 2.0l như thế hệ hiện tại, nhưng được cải tiến để cho hiệu năng cao hơn. Trong khi đó với các phiên bản diesel chủ yếu bán ở châu Âu, họ động cơ EcoBlue sẽ thay thế cho Duratorq cũ. Kết nối với các động cơ này sẽ là hộp số tự động 9 cấp và mô-tơ điện trợ lực trên một số model cấu hình.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận