Đánh giá xe Yamaha Grande 2019 về những điểm mới

 1. Ưu nhược điểm Yamaha Grande Hybrid 2019 kèm giá bán
 2. Đánh giá xe Yamaha Grande 2019 về những điểm mới
 3. Top 6 mẫu xe tay ga trang bị nhiều công nghệ nhất năm 2019
 4. Thông số kỹ thuật xe tay ga Grande 2019 của Yamaha
 5. Giá xe Grande 2019 mới nhất tại các đại lý Yamaha
 6. Giá xe Yamaha 2019 kèm chi phí ra biển số mới nhất hôm nay
 7. Hình ảnh xe Yamaha Grande 2019 kèm giá bán mới nhất
 8. Cận cảnh Yamaha Grande 2019 Hybrid mới ra mắt tại Thái Lan
 9. Có nên mua xe tay ga Yamaha Grande 2019 mới ra mắt?
 10. Có nên mua Yamaha Grande 2019 Hybrid
 11. Yamaha Grande 2019: Mẫu xe ga sang trọng và đẳng cấp cho nữ!

Yamaha Grande 2019 mới là sự kết hợp giữa những đường cong mềm mại và những chi tiết tinh xảo, tạo nên vẻ thanh lịch. Đường nét thu hút của Yamaha Grande còn được thể hiện ở sự đổi mới trong thiết kế với tầm nhìn 3 chiều, tạo chiều sâu cho dáng xe cũng như tôn lên vóc dáng của người lái.

Loading...

Đánh giá xe Yamaha Grande 2019 về những điểm mới

Yamaha Grande 2019 phiên bản Hybrid có thiết kế đầy đặn và những đường nét góc cạnh trên bản Grande 2018 đã được lược bỏ bớt mang lại cảm giác thiết kế có phần tròn trịa và mềm mại hơn phiên bản cũ với nhiều đường cong mềm mại, thể hiện rõ ở các đường nét ở phía mặt nạ và hông xe. Ở phiên bản mới này. Ngay dưới đây là những điểm mới “đáng đồng tiền bát gạo” nhất trên Grande 2019:

Yamaha Grande Hybrid, Yamaha Grande, Yamaha Grande 2019, Yamaha Grande 2020, Yamaha, xe ga Yamaha, xe tay ga, đồ chơi xe YamahaĐộng cơ Hybrid: Hệ thống Hybrid của Yamaha Grande 2019 cũng là điểm nhấn đáng chú ý nhất trên chiếc xe. Hệ thống này bao gồm động cơ xăng truyền thống, mô-tơ điện tích hợp vào máy xăng đồng thời đóng vai trò là máy phát (Smart Motor Generator – SMG), bộ điều khiển SGCU (Smart Generator Control Unit) và ắc quy.

Yamaha Grande Hybrid, Yamaha Grande, Yamaha Grande 2019, Yamaha Grande 2020, Yamaha, xe ga Yamaha, xe tay ga, đồ chơi xe YamahaĐèn LED hiện đại: Đèn pha của Grande 2019 vẫn được thiết kế dạng hình viên kim cương nhưng mềm mại hơn, có ốp viền crôm bóng, ứng dụng công nghệ LED full đối với đèn trước và sau là điểm nhấn quan trọng nhất ở phiên bản mới ra mắt. Những điểm nhấn dễ nhận ra nhất của xe Grande 2019 là cụm đèn chiếu sáng mới, trong đó riêng đèn pha có chóa với kiểu dáng như một viên kim cương. Cả pha và đèn hậu đều đã được nâng cấp lên đèn LED thời thượng. Yamaha cũng đã bố trí cho dòng xe Grande 2019 mới ra mắt một đèn LED nhỏ soi hộp chứa đồ, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đồ đạc hơn vào buổi tối.

Yamaha Grande Hybrid, Yamaha Grande, Yamaha Grande 2019, Yamaha Grande 2020, Yamaha, xe ga Yamaha, xe tay ga, đồ chơi xe YamahaMặt đồng hồ TFT LCD mới: Bảng đồng hồ của xe Grande 2019 Hybrid vẫn có cách sắp xếp đồng hồ báo tốc độ cùng các đèn báo tương tự thế hệ cũ, ngoại trừ một điểm đặc biệt – màn hình màu nhỏ nằm ở phần dưới. Không chỉ có công dụng báo giờ, đồng hồ này còn đóng vai trò giúp người dùng theo dõi được tình trạng hoạt động của hệ thống hybrid và lượng điện trong ắc quy, bên cạnh các tính năng báo quãng đường và mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình như thường thấy.

Yamaha Grande Hybrid, Yamaha Grande, Yamaha Grande 2019, Yamaha Grande 2020, Yamaha, xe ga Yamaha, xe tay ga, đồ chơi xe YamahaBổ sung phiên bản phanh ABS: Đuôi xe Grande 2019 phiên bản cao cấp sử dụng phanh ABS được thiết kế lại hoàn toàn, thay cho vẻ vuông vắn là các đường bo tròn và vuốt nhiều hơn về phía sau, hình dạng đèn phanh và đèn xi nhan sau cũng thay đổi, mềm mại hơn để ăn nhập với thiết kế mới của đuôi xe. Grande 2019 vẫn tiếp tục sử dụng ổ khóa 5 trong 1 đối với phiên bản thường, phiên bản ABS của xe sẽ được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key. Nắp bình xăng của xe được bố trí cao ở phần yếm xe, giúp người dùng đổ xăng mà không cần xuống xe.

Yamaha Grande Hybrid, Yamaha Grande, Yamaha Grande 2019, Yamaha Grande 2020, Yamaha, xe ga Yamaha, xe tay ga, đồ chơi xe YamahaYamaha Grande 2019 có thêm cổng sạc điện thoại: Yamaha Grande 2019 bản Hybrid được trang bị đầy đủ ổ điện 12V, hệ thống khóa thông minh không cần chìa Smart Key hệ thống dừng chờ SSS (Start/Stop System). Nằm ở phía sau yếm của xe là hộc chứa đồ nhỏ không nắp và miệng bình xăng – cách bố trí tương tự như thế hệ trước.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận